Green Orange Blue
Select the search type
 
 • Site
 • Web
Search

Chi tiết tin tức

Thư chúc mừng của Bộ trưởng Cao Đức Phát nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Người đăng: Võ Văn Nghi .Ngày đăng: 12/11/2015 14:12 .Lượt xem: 1424 lượt.
Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (14/11/2015), thay mặt Ban cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, tôi xin gửi tới các đồng chí lãnh đạo, các thế hệ cán bộ, công nhân viên chức, người lao động trong Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn những tình cảm và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Trong 70 năm qua, Ngành Nông nghiệp và PTNT đã trưởng thành và lớn mạnh, có vai trò quan trọng trong sự nghiệp phát triển kinh tế­ xã hội của đất nước. Trên những chặng đường cách mạng của dân tộc, các thế hệ cán bộ, công chức, người lao động của Ngành đã cùng với bà con nông dân không ngừng phấn đấu, vượt qua gian khổ, hy sinh, thúc đẩy phát triển sản xuất để có những thành tựu và đóng góp to lớn cho sự nghiệp cách mạng đi đến thành công. Trong các cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc, Ngành Nông nghiệp và PTNT đã tham gia chiến thắng nạn đói, thực hiện sứ mệnh vẻ vang “hậu phương lớn đối với tiền tuyến lớn”. Nông nghiệp, nông thôn đã đi đầu trong Đổi Mới và giành được những thành tựu toàn diện. Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn sau khi được thành lập trên cơ sở nhiều Bộ, ngành đã luôn nỗ lực thực hiện nhiệm vụ quản lý đa ngành, đa lĩnh vực. Thay mặt Ban cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, tôi xin cảm ơn sự đóng góp của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Ngành về những cố gắng và đóng góp cho sự phát triển của nông nghiệp, nông thôn trong suốt 70 năm qua.

Bước sang giai đoạn mới, nhiệm vụ của Ngành Nông nghiệp và PTNT hết sức nặng nề với nhiều khó khăn, thách thức trong thời kỳ hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, tác động của biến đổi khí hậu ngày càng rõ nét, mạnh mẽ. Đảng và Nhà nước ta đã xác định phát triển triển kinh tế­ xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng; công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp là nhiệm vụ trong tâm hàng đầu trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Ngành Nông nghiệp và PTNT phải phấn đấu đạt và vượt mục tiêu để tăng trưởng bền vững, chất lượng, tiếp tục góp phần cải thiện nhanh điều kiện sống của dân cư nông thôn, bảo vệ và sử dụng hợp lý các nguồn tài nguyên thiên nhiên và môi trường, đảm bảo an ninh quốc phòng.

Tôi tin tưởng rằng toàn thể cán bộ, công nhân viên chức, người lao động trong Ngành Nông nghiệp và PTNT sẽ phát huy truyền thống trong 70 năm qua, luôn gắn bó với nông dân, đoàn kết, nỗ lực thực hiện thành công các nhiệm vụ cao cả mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Chúc các đồng chí và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Chào thân ái,

CAO ĐỨC PHÁT

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT

    (Đã ký)

Nguồn tin: Trung tâm Khuyến nông - Khuyến ngư Quảng Nam
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Tổng kết công tác khuyến nông và Tuyên dương các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong hoạt động khuyến nông giai đoạn 2011 – 2015
Xây dựng nền tảng "tam nông"
Cách nhận biết gà, ngan, vịt ăn chất Vàng ô
Phát triển cây lâm nghiệp
Những bộ phận thịt gà cực hại
Cách nào mua thịt lợn an toàn?
Biện pháp kỹ thuật chăm sóc và khai thác măng tre
Người bán thực phẩm bẩn sẽ bị phạt tới 20 năm tù
Kỹ thuật xây dựng vườn ươm và trồng rừng thâm canh Keo tai tượng ngoại
Kết quả bước đầu của mô hình chăn nuôi vịt biển thương phẩm
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    
Các tin cũ hơn:
Quy hoạch sử dụng đất đến 2020 của Quảng Nam, Quảng Ngãi
Chương trình Hợp tác Quảng Nam - Sê Kông (Lào)
Bài thuốc chữa Áp huyết cao
KHUYẾN NÔNG QUẢNG NAM – 20 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN
NFA mời Việt Nam đấu thầu 200.000 tấn gạo bổ sung
4 cách làm chậm lão hóa não
Những rau quả giúp bảo vệ gan
Cách chọn cua, ghẹ biển
Sử dụng thuốc tím trong xử lý nước
Cây bưởi trụ trên đất Tam Trà
    
1   2   3   4  
    


Liên kết Web

Chuyên đề khuyến nông


  Lượt truy cập

  Tổng số lượt truy cập

  00006235244

  Lượt trong ngày 1055
  Hôm qua: 2962
  Năm trước: 1432689
  Số người đang Online: 108
  Tổng số 6235244