Green Orange Blue
Select the search type
 
 • Site
 • Web
Search

Thủy sản

KỸ THUẬT NUÔI ỐC BƯU ĐEN THƯƠNG PHẨM
Lượt xem: 114 lượt.
Ốc bươu đen là loại thực phẩm hiện nay được thị trường ưa chuộng. Với kỹ thuật nuôi, cách chăm sóc khá đơn giản, nuôi ốc bươu đen đang là một hướng phát triển kinh tế mới giúp mang lại thu nhập khá cho nhiều hộ nông dân tại Quảng Nam.
Kỹ thuật sản xuất lươn giống
Lượt xem: 152 lượt.
Sinh sản lươn nhân tạo với kỹ thuật nuôi đơn giản phù hợp với nhiều hộ dân có diện tích nhỏ tại Quảng Nam, giúp người nuôi chủ động nguồn giống trong sản xuất trong giai đoạn hiện nay.
Sổ tay hướng dẫn tính toán chỉ số chất lượng nước cho vùng nuôi trồng thủy sản nước ngọt, nước lợ và nước mặn
Lượt xem: 214 lượt.
Sổ tay hướng dẫn tính toán chỉ số chất lượng nước cho vùng nuôi trồng thủy sản nước ngọt, nước lợ và nước mặn (Ban hành kèm theo Quyết định số 428/QĐ-TS-NTTS ngày 06 tháng 12 năm 2023 của Cục trưởng Cục Thuỷ sản)
Hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá lăng nha lồng bè trên sông và hồ chứa
Lượt xem: 2839 lượt.
Từ kết qủa Dự án: “Xây dựng mô hình nuôi cá lồng bè trên sông và hồ gắn với tiêu thụ sản phẩm tại một số tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên”, Trung tâm Khuyến nông Quảng Nam đã xây dựng tờ rơi hướng dẫn “Kỹ thuật nuôi cá lăng nha lồng bè trên sông và hồ chứa”. Xin giới thiệu đến với người nuôi để năm bắt và ứng dụng vào thực tế sản xuất nhằm nâng cao năng suất, giá trị và đem lại hiệu quả.
Hướng dẫn nuôi cá lồng bè trên hồ chứa
Lượt xem: 2559 lượt.
Trong những năm qua, nuôi cá lồng bè trên các hồ chứa nước ở các địa phương phát triển khá mạnh về quy mô và hình thức, nhằm tạo công ăn việc làm, góp phần cải thiện sinh kế cho người dân bị ảnh hưởng bởi các dự án thủy điện do bị mất đất sản xuất, từng bước giúp xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống cho cộng đồng dân cư và làm thay đổi bộ mặt ở vùng nông thôn miền núi của tỉnh.
Hướng dẫn Kỹ thuật nuôi ghép thủy sản nước lợ trong ao
Sản xuất lươn giống
Kỹ thuật nuôi cá rô phi đơn tính đực qua đông (tiếp theo)
Kỹ thuật nuôi cá rô phi đơn tính đực qua đông
Một số biện pháp để tăng cường sức đề kháng cho động vật thủy sản


Liên kết Web

Chuyên đề khuyến nông


  Lượt truy cập

  Tổng số lượt truy cập

  00006235258

  Lượt trong ngày 1068
  Hôm qua: 2962
  Năm trước: 1432689
  Số người đang Online: 49
  Tổng số 6235258