Green Orange Blue
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin tức

Những bộ phận thịt gà cực hại
Người đăng: Phan Đăng Danh .Ngày đăng: 08/01/2016 10:37 .Lượt xem: 1442 lượt.
Sự thật rất phũ phàng khi đa phần những bộ phận hại sức khỏe này lại là những bộ phận khiến chúng ta khoái khẩu nhất.

1. Mề gà

Mề là một trong những bộ phận chúng ta luôn thích ăn vì có độ giòn rất đã miệng, tuy nhiên đây lại là một bộ phận chứa nhiều vi khuẩn gây hại do là nơi tiêu hóa thức ăn của gà.

Ngay cả khi chúng ta xử lý chúng bằng muối và nước sôi thì bạn cũng không thể loại bỏ hết vi khuẩn nơi đây.

2. Phao câu

Phao câu là phần thịt béo ngậy nên đây trở thành bộ phận khoái khẩu của rất nhiều người. Tuy nhiên, đây là nơi tập trung của tuyến dịch bạch huyết có chứa một loại tế bào gọi là đại thực bào.

Khả năng ăn vi khuẩn của tế bào này rất khủng khiếp nhưng lại không thể tiêu hóa được những vi khuẩn, độc tố này.

Do đó, phao câu gà giống như một kho chứa vi khuẩn, độc tố mà nhiều người không biết. Những thứ này sau khi đi vào cơ thể có thể gây hại cho sức khỏe, thậm chí gây ung thư.

3. Cổ gà

Phần cổ có xương mềm nên nhiều người có khả năng ăn cả xương cổ, bên cạnh đó phần da ở đây rất dày nên cho cảm giác rất ngon.

Tuy nhiên, không nhiều người biết khi ăn như vậy, các tuyến dịch bạch huyết dưới da cổ của gà sẽ đi vào đường tiêu hóa của chúng ta.

Cũng như phao câu, các tuyến dịch bạch huyết ở đây chứa các đại thực bào. Do đó nên hạn chế ăn phần này của gà.

4. Da gà

Da gà rất ngon và không thể phủ nhận điều đó. Tuy nhiên đây lại là bộ phận chứa nhiều cholesterol có hại và vi khuẩn.

Nhất là da gà quay, cholesterol trong đó khi này sẽ chuyển hóa thành các chất gây bệnh nhờ sự xúc tác của nhiệt độ cao.

Chính vì vậy, ăn thịt gà nên bỏ da và tuyệt đối không làm riêng da gà thành các món ăn khác.

Nguồn tin: Theo SKGĐ- Báo tuổi trẻ
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Cách nào mua thịt lợn an toàn?
Biện pháp kỹ thuật chăm sóc và khai thác măng tre
Người bán thực phẩm bẩn sẽ bị phạt tới 20 năm tù
Kỹ thuật xây dựng vườn ươm và trồng rừng thâm canh Keo tai tượng ngoại
Kết quả bước đầu của mô hình chăn nuôi vịt biển thương phẩm
Những điều kiện và mục tiêu để thực hiện trồng rừng thâm canh
Hội nghị Chuyển giao, ứng dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến trong khai thác, bảo quản sản phẩm thủy sản
Thâm canh keo tai tượng giống mới: Nâng cao giá trị kinh tế rừng trồng
Duy Xuyên: Tổ chức tổng kết nông nghiệp năm 2016
Núi Thành: Hội thảo “Giải pháp an toàn cho Ngư dân nghề câu mực xà”.
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    
Các tin cũ hơn:
Quy hoạch sử dụng đất đến 2020 của Quảng Nam, Quảng Ngãi
Chương trình Hợp tác Quảng Nam - Sê Kông (Lào)
Bài thuốc chữa Áp huyết cao
KHUYẾN NÔNG QUẢNG NAM – 20 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN
NFA mời Việt Nam đấu thầu 200.000 tấn gạo bổ sung
4 cách làm chậm lão hóa não
Những rau quả giúp bảo vệ gan
Cách chọn cua, ghẹ biển
Sử dụng thuốc tím trong xử lý nước
Cây bưởi trụ trên đất Tam Trà
    
1   2   3   4  
    






Liên kết Web

Chuyên đề khuyến nông


    Lượt truy cập

    Tổng số lượt truy cập

    00005895501

    Lượt trong ngày 1338
    Hôm qua: 3961
    Năm trước: 1432689
    Số người đang Online: 35
    Tổng số 5895501