Green Orange Blue
Select the search type
 
 • Site
 • Web
Search

Chi tiết tin tức

Trung tâm Khuyến nông tỉnh Nghệ An tham quan học tập mô hình tại Quảng Nam
Người đăng: Hứa Viết Thịnh .Ngày đăng: 16/05/2024 10:53 .Lượt xem: 118 lượt.
Ngày 15/5/2024, Trung tâm Khuyến nông tỉnh Quảng Nam tiếp và làm việc với đoàn Trung tâm Khuyến nông Nghệ An đến làm việc và tham quan học tập một số mô hình sản xuất nông nghiệp tại tỉnh Quảng Nam.

  Đoàn công tác do ông Cao Xuân Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến nông Nghệ An làm trưởng đoàn, cùng đi có các phòng chuyên môn nghiệp vụ của Trung tâm, Chi cục Thủy sản và  Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật Nông nghiệp của các huyện thuộc tỉnh Nghệ An.

 

Đoàn công tác tỉnh Nghệ An  làm việc với Trung tâm Khuyến nông Quảng Nam

   Về phía Trung tâm Khuyến nông tỉnh Quảng Nam Ban Giám đốc Trung tâm cùng các phòng chuyên môn nghiệp vụ đã bố trí thời gian làm việc cùng đoàn tại hội trường và phối hợp hướng dẫn tham quan mô hình.

   Cũng tại đây đoàn tham quan đã được nghe, trao đổi về một số nội dung liên quan đến quá trình sản xuất, liên kết và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp tại tỉnh Quảng Nam. Xây dựng các mô hình sản xuất nông nghiệp an toàn theo chuỗi giá trị sản phẩm một cách bền vững.

                                  

Lãnh đạo Trung tâm KN Nghệ An tặng quà lưu niệm 

   Trước khi làm việc tại Văn phòng với Trung tâm Khuyến nông tỉnh Quảng Nam,  Đoàn đã đi tham quan mô hình Nuôi bò thịt lai, xử lý chất thải bằng men vi sinh, liên kết tiêu thụ sản phẩm tại xã Điện Phong thị xã Điện Bàn. Đoàn công tác được chủ hộ mô hình chia sẻ về khâu chọn giống bò, chăm sóc, nuôi dưỡng, trồng cỏ, phòng chống dịch bệnh và hiệu quả kinh tế từ mô hình.

                                 

  Đoàn công tác tham quan mô hình Nuôi bò thịt lai tại xã Điên Phong

   Qua chuyến đi thực tế, đoàn công tác đánh giá rất cao các mô hình Trung tâm Khuyến nông Quảng Nam triển khai. Tỉnh bạn nhận xét đây là mô hình hay, vừa mang lại hiệu quả kinh tế cho người dân, vừa là mô hình sản xuất nông nghiệp bền vững, cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao và an toàn.

   Cùng với đó, đoàn công tác Trung tâm Khuyến nông Nghệ An bày tỏ chân thành với sự chào đón nồng nhiệt của Trung tâm Khuyến nông Quảng Nam, cũng như sự chia sẻ, trao đổi thông tin của các chủ hộ sản xuất, giúp các thành viên tham gia đoàn công tác có thêm nhiều kiến thức về mô hình sản xuất gắn với tiêu thụ sản phẩm giúp phần ổn định đầu ra cho người sản xuất./.

Nguồn tin: TTKN
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Trung tâm Khuyến nông Quảng Nam đón tiếp đoàn công tác Trung tâm Khuyến nông Hòa Bình tham quan, học tập một số mô hình sản xuất nông nghiệp.
DIỄN ĐÀN: Ứng dụng cơ giới hóa trong sản xuất nông nghiệp vùng Nam Trung bộ và Tây nguyên
Các tin cũ hơn:
Qũy Hỗ trợ ngư dân Quảng Nam: Cùng ngư dân vươn khơi, bám biển
Nhật ký Hoàng Sa: Lao về “tọa độ nóng”
Sản xuất thành công cua giống bằng thức ăn công nghiệp
Quy hoạch xuất khẩu hồ tiêu phấn đấu mức kim ngạch 1,2 tỷ USD
Nông sản Việt tìm thị trường ở châu Phi
Các bài thuốc chữa Áp huyết thấp
Sự kiện: Bí quyết sống khỏe
Tình hình và triển vọng sản lượng và xuất khẩu cao su Việt Nam
Một số nội dung cơ bản của Nghị định 67/2014/NĐ-CP
Phát hiện gấu ngựa ở Quảng Nam
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    


Liên kết Web

Chuyên đề khuyến nông


  Lượt truy cập

  Tổng số lượt truy cập

  00006333747

  Lượt trong ngày 1335
  Năm trước: 1432689
  Số người đang Online: 70
  Tổng số 6333747